Chính sách mua hàng

  chính sách mua hàng của công ty việt trung ?

* khi mua máy móc thiết bị máy sản xuất cửa nhôm của công ty chúng tôi , chúng tôi có chính sánh mua hàng như sau :

 – Với mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ việt trung, chúng tôi có những quy định trong trường hợp đổi hay trả hàng, nhằm đảm bảo những sản phẩm Quý Khách hàng mua là vừa ý nhất.
  1. CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG , TƯ VẤN ONLINE:

Bước 1:  Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành …

Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm máy của công ty ,quý khách chọn sản phẩm chúng tôi gửi và báo giá cho quý khách lựa chọn .Quý khách lựa chọn xong thì gửi lại ZALO cho chúng tôi đc biết quý khách chọn

Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng máy móc chung tôi sẽ kiểm tra và làm hợp đồng mẫu cho quý khách xem và kiểm tra trước khi chốt hàng.

Bước 4: Sau khi quý khách chốt hàng với cty chúng tôi , chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Khách qua điện thoại hoặc Email để xác nhận xong thì quý khách chuyển cọc cho chúng tôi 10% giá trị tiền máy

Bước 5 : khi nhận đc tiền cọc chúng tôi sẽ chuẩn bị máy móc để bàn giao cho quý khách đúng giờ ,ngày ,tháng quý khách đưa cho chúng tôi.

  1. MUA HÀNG TẠI SHOWROOM:

​- Đối với Quý khách hàng mua hàng tại showroom , Quý khách hàng vui lòng thanh toán 10% giá trị đơn hàng tiền cọc

– Đối với Quý khách hàng yêu cầu giao hàng ở tỉnh thành khác ngoài phạm vi HỒ CHÍ MINH chúng tôi vẫn giao hàng miễn phí, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có).

– Đối với khách hàng đặt cọc giữ hàng đang có sẵn, Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ việt trung sẽ giữ hàng cho Quý khách hàng trong vòng 30 ngày, sau 30 ngày Quý khách hàng phải thanh toán phần tiền còn lại nếu không Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ việt trung sẽ lấy hàng giữ và bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Khách hàng đặt cọc sẽ bị mất phần tiền cọc của mình vì được tính vào phí lưu kho giữ hàng.

– Đối với những khách hàng đã thanh toán 100% giá trị đơn hàng nhưng chưa muốn nhận hàng vì một lý do nào đó, Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ việt trung sẽ giữ hàng lưu kho cho quý khách hàng trong vòng 60 ngày. Nấu sau 60 ngày quý khách hàng vẫn chưa lấy hàng, Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ việt trung có quyền lấy hàng hóa của Quý khách hàng bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Quý khách hàng đã thanh toán sẽ phải chờ đến đợt hàng sau nếu kho hết hàng hoặc chuyển sang đơn hàng khác với giá trị bằng hoặc cao hơn đơn hàng cũ hoặc sẽ phải chịu mất toàn bộ số tiền đã thanh toán hoàn tất nếu không lấy hàng sau 60 ngày giữ hàng.

*Trường hợp được đổi hoặc trả hàng:
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý Khách hàng đặt hàng.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
– Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ việt trung
– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…
*Trường hợp không được đổi hoặc trả hàng:
– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Công ty TNHH VIỆT TRUNG
– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất
– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.
– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi Quý Khách hàng đến Công ty TNHH VIỆT TRUNG
*Cam kết chất lượng:
– Để giữ uy tín với Quý Khách hàng và cho Công ty TNHH VIỆT TRUNGchúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý Khách hàng có thể chứng minh hàng mua từ công ty chúng tôilà hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.
Công ty TNHH VIỆT TRUNG không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi Quý Khách hàng đến công ty chúng tôi.
– Để tránh rủi ro, xin Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi ký nhận, Công ty TNHH VIỆT TRUNG sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.
Công ty TNHH VIỆT TRUNG rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý Khách hàng.