TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG MÁY LÀM CỬA NHÔM

  LÀM NGHỀ NHÔM KÍNH MÌNH NÊN THAM KHẢO VỀ DÂY CHUYỀN MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy làm cửa nhôm khác nhau, mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều cơ hội để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên, điều đó cũng mang đến cho khách hàng nhiều khó khăn khi không biết nên chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng cao mà lại có giá thành phải chăng.  Một dàn máy làm cửa nhôm Xingfa đầy đủ bao gồm máy cắt nhôm, máy ép góc cửa nhôm,  máy phay đầu đố, máy phay ổ khóa, máy hàn cửa nhôm, máy nén khí. Để có thể làm những điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm chọn mua máy làm cửa nhôm xingfa dưới đây, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Tại maylamcuanhomnhua.com.vn

MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM BAO GỒM :

 • Máy cắt nhôm 2 đầu
 • Máy ép góc cửa nhôm
 • Máy phay đầu đố nhôm
 • Máy đột dập ke vĩnh cửu
 • Máy nén khí
 •  KINH NGHIỆM VỀ CÁC LOẠI MÁY LÀM CỬA NHÔM RIÊNG VỀ MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU ?
 • MÁY CẮT NHÔM 2 ĐẦU 08S 
 • 1/ Độ chính xác

  Độ chính xác tuyệt đối khi cắt góc 45 độ ghép với nhau phải kín khít, không có khe hở . Để cửa thành phẩm ra đẹp thì độ chính xác là điều cực kì quan trọng.

  Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt nhôm : máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 450, lưỡi cắt 500 tích hợp thước điện tử, máy cắt 1 đầu … các bạn tìm mua máy có rất nhiều phương án, rất nhiều nhà cung cấp để lựa chọn. Dù là chọn dòng máy nào thì cũng cần tìm hiểu về độ chính xác cắt, về chất lượng, về giá thành….

  Nếu máy cắt không chính xác sau khi bạn ghép 2 thanh nhôm lại với nhau, bằng mắt thường sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở giữa các thanh cửa.

  Đối với máy làm cửa nhôm, cửa nhựa thì máy cắt chính xác là điều không thể thiếu và cần đầu tư nếu muốn sản phẩm cửa nhôm đẹp, chất lượng, khách hàng tin tưởng.

  2/ Giá thành:

  Trong sản xuất, việc tiết kiệm chi phí để có sản phẩm với giá thành sản xuất thấp nhất với chất lượng cao nhất luôn là một tiêu chí hàng đầu với các nhà sản xuất. Giá thành ảnh hưởng trực tiếp tới độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường cũng như là lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy chọn chiếc máy cắt nhôm 2 đầu nào, với mức giá ra sao là tiêu chí mà doanh nghiệp cần đặt lên hàng đầu trong sản xuất cửa nhôm.

  3/ Nhu cầu công việc:

  Trong công việc hàng ngày, những người thợ làm việc với những tấm nhôm dày, những không phải lúc nào yêu cầu độ dày của miếng nhôm cũng giống nhau. Vì vậy lúc này là lúc mà những chiếc máy cắt nhôm tấm, máy cắt nhôm giá rẻ phát huy tác dụng của mình để tạo ra những miếng nhôm mỏng hơn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Máy cắt nhôm rất đa dạng về giá thành và phong phú về chức năng. Một số loại máy cắt nhôm chuyên dụng để cắt ngang, cắt góc, một số lại cắt nhôm tấm, số khác lại có tác dụng đa năng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cắt nhôm của người sử dụng. Trên thị trường còn có rất nhiều máy cắt nhôm giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém những loại máy đắt tiền khác. Với nhiều loại máy cắt nhôm như vậy, người sử dụng phải xác định được nhu cầu công việc của mình và chọn cho mình một loại máy cắt nhôm phù hợp nhất.

 • cach chon may cat nhom 2 dau
  Máy cắt 08 atech cao cấp

  Để chọn máy cắt nhôm hợp lý, bạn phải xác định rõ mục tiêu sản xuất của mình là lớn hay nhỏ, như vậy mới có thể chọn máy thật chuẩn và hiệu quả. Bởi các dòng máy cắt có rất nhiều loại và được phân thành loại phổ thông và cao cấp.

  Có 2 hướng cho bạn lựa chọn:

  – Trường hợp 1: Nếu là người sản xuất với quy mô vừa và nhỏ, bạn nên lựa chọn dòng máy cắt nhôm 2 đầu phổ thông để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phục vụ đủ nhu cầu làm việc.
  — Trường hợp 2: Còn nếu là người sản xuất hướng tới quy mô rộng, có nhiều vốn đầu tư thì bạn nên lựa chọn những bộ máy chất lượng cao cấp để có năng suất cao và sự hiệu quả lớn mạnh trong công việc.

  4/ Nên mua máy cắt nhôm tại đơn vị uy tín:

  Khi mua máy cắt nhôm tại đơn vị có sự uy tín cao, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy cũng như thời gian và chế độ bảo hành lâu dài. Trên thị trường có nhiều loại may cắt nhôm đa năng khác nhau như máy cắt nhôm 2 đầu 08, máy cắt nhôm õzgenc-mc… phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau và một sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng. Máy cắt nhôm đa năng Makita tiện dụng, ưu việt, an toàn đem lại tính hiệu quả cao.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VIỆT TRUNGĐịa chỉ: 309/29 Đường TX 25 ,Phường Thạnh Xuân,Quận12, TP.HCM Hotline: 0906688604

  Email: maynhomnanoozgenc@gmail.com

  Website: http://maylamcuanhomnhua.com.vn